Đóng
Các màu sơn hiện đại nổi bật của năm 2017

Các màu sơn hiện đại nổi bật của năm 2017

“Hằng năm, tôi hăng hái tìm những dự đoán màu sơn nổi bật từ những nhà sản xuất sơn và được đăng lên là màu sơn tuyệt vời nhất và phù hợp với xu hướng của năm đó. Có thể bạn sẽ không chọn những màu sơn của xu hướng, nhưng nó sẽ giúp bạn hiểu biết hơn màu sắc nào mà nhà sản xuất sơn chọn để dự đoán điểm nhấn của khách hàng trong năm này. Ngoài ra, khi bạn trao đổi mua bán hoặc tìm một cách nào đó để đổi mới căn nhà của bạn, xu hướng màu sắc là một thông tin tuyệt diệu để tìm kiếm những màu sắc hoàn hảo.

Chúng ta đã bước sang 2017, nhà sản xuất sơn đã có những tán thành quan điểm về dự đoán màu sắc rằng màu sắc trong 2 năm gần đây sẽ ấm hơn. Hay nói cách khác, những màu lạnh như xám, xanh dương và trắng đã thông dụng trong 2 năm vừa qua sẽ có xu hướng chuyển qua những màu ấm như kem, màu xanh tiêu biểu và màu xám có tính ấm mà chúng ta nhắm tới.”

5 Xu hướng màu sơn hiện đại năm 2017

Màu xám (Gray)

“Chúng ta sẽ tiếp cận ngay vào màu sơn đầu tiên mà nhiều hãng sơn đã dự đoán được, màu sắc giống như xám Sherwin-Williams Popular , màu Behr Close Knit và xám Sherwin-Williams Mindful là những màu ví dụ tốt nhất để cân bằng giữa ấm và xám.”

Màu sơn xám tiêu biểu trong năm 2017

Màu sơn xám tiêu biểu trong năm 2017

theo Sherwin-Williams Mindful Gray qua trang Mawr Design

“Xám Sherwin-Williams Repose lại là một ví du khác. Ngoài ra, Xám Sherwin-Williams Repose đã là một màu sơn hiện đại thương hiệu nổi tiếng của Sherwin-Williams.”

Một ví dụ khác về màu sơn xám tiêu biểu của năm 2017

Một ví dụ khác về màu sơn xám tiêu biểu của năm 2017

theo Sherwin-Williams Repose Gray qua trang The Creativity Exchange

Màu dương xanh ứng chuyển (Transitional Blues)

“Màu xanh ứng chuyển là màu ấm hơn tất cả những màu xanh khác trong 2 năm gần đây và dự đoán sẽ là màu sắc của xu hướng trong những năm tiếp theo. Màu xanh ứng chuyển có một chút ấm hơn đôi khi nhiều lần so với xanh lá cây đậm và xám đậm. Những màu như Sherwin-Williams Stardew, Sherwin-Williams Mountain Air and Farrow và xanh dương Ball Pale là những màu ví dụ tuyệt với nhất trong năm 2017.”

Xanh dương ứng chuyển của năm 2017

Xanh dương ứng chuyển của năm 2017

theo Behr Frozen Pond qua tranI Heart Organizing

“Một màu xanh dương ứng chuyển khác có thể lọt và khả năng dò tìm của bạn là Behr Frozen pond.”

Màu sắc xanh dương chuyển ứng khác trong năm 2017

Màu sắc xanh dương ứng chuyển khác trong năm 2017

theo Behr Frozen Pond qua trang I Heart Organizing

Màu xanh lá cây

“Chẳng có gì là điều lạ nếu màu xanh lá cây được chọn là màu sắc dự báo của nhà sản xuất năm 2017. Màu xanh lá cây gần như quá gần gũi với người tiêu dùng. Những màu như Behr Polished Aqua, Benjamin Moore Sea Star và Sea Salt từ Sherwin-Williams là những ví dụ tốt cho những sắc xanh là cây tiếp tục trên xu hướng màu sắc của mình.”

Màu sắc xanh trong hiện đại năm 2017

Màu sắc xanh trong hiện đại năm 2017

theo Sherwin-Williams Sea Salt qua trang Studio McGee

Màu trắng

“Chẳng có gì có thể băn khoăn khi màu trắng đã là xu thế và tiếp tục tăng tiến trong xu hướng màu sắc những năm tiếp theo. Nhà sản xuất sơn dự đoán rằng màu trắng sẽ có phần ấm hơn những năm tới và những màu trắng có sắc ấm hoặc màu kem này sẽ bắt đầu là xu hướng của thị trường. Những màu như Sherwin-Williams High Reflective White và Benjamin Moore Chalk White đều được đánh dấu trong dự đoán màu sắc sơn 2017.”

Màu trắng tuyệt diệu trong màu sơn năm 2017

Màu trắng tuyệt diệu trong màu sơn năm 2017

theo Sherwin-Williams High Reflective White qua tranWhite Lane Decor

Màu đen

“Một điều ngạc nhiên lớn trong dự đoán màu sắc sơn là tất cả màu sắc đen đậm hoặc đen tối như trong hang đều được nội bật. Có rất nhiều sắc sơn được đề cử lên dự đoán.  Thực chất, chúng đều có thể dễ nhận ra rằng có màu giống màu nâu đen vì có hơi hưởng ấm. Những màu như Benjamin Moore Salamander và Sherwin-Williams Caviar được đề cao trong dự báo.”

Màu đen trong xu hướng 2017

Màu đen trong xu hướng 2017

theo Sherwin-Williams Caviar qua tranSherwin-Williams.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết xu hướng màu sắc. Để tìm được màu sắc tuyệt vời của căn nhà bạn hoặc để chọn lựa màu sơn phù hợp với nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra những quyết định về màu sắc theo xu hướng hiện đại.

Được dịch bởi Lê Tùng Lâm, viết bài bở

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU VÀ XU HƯỚNG SƠN NHÀ Related