Đóng
Công ty Cổ phần Xây lắp Sản xuất và Thương mại  Sơn Việt – với thương hiệu PC AZUSA PAINT, đăt mục tiêu không ngừng phấn đấu trở thành nhà cung cấp sơn (PAINT), chất phủ bề mặt (COATING) và Hoá chất xây dựng (BUILDING CHEMICAL) hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi luôn lắng nghe – thấu hiểu – tôn trọng ý kiến đóng góp nhằm thoả mãn mong muốn hợp lý của khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi: Uy tín thương hiệu – chất lượng sản phẩm – dịch vụ tận tâm – giá cả hợp lý – nuôi dưỡng nhân lực. Chúng tôi luôn đầu tư về Công nghệ – xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp – đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về an toàn – sức khoẻ và môi trường (HSE), đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và cam kết đào tạo – áp dụng – vận hành Hệ thông Quản lý chất lượng ISO 9001. Đặc biệt chúng tôi hướng tới xây dựng hệ thống sản phẩm xanh: chất phủ gốc nước cho mọi bề mặt vật liệu.  Thân thiện môi trường, an toàn với sức khoẻ nhân viên sản xuất – nhân viên thi công – khách hàng sử dụng.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong, cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, PC AZUSA PAINT không ngừng tìm tòi, ứng dụng các nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều sản phẩm mới, chất lượng. Chúng tôi cũng không ngừng học hỏi để xây dựng một bộ khung dịch vụ chuyên nghiệp nhằm làm hài lòng mọi khách hàng.

SỨ MỆNH

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với Người lao động: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả Người lao động.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Gía trị của Công ty là coi trọng các giá trị, các nguyên tắc trong mọi hoạt động của mình:

– Coi nhân lực là tài sản quý giá nhất, là sức mạnh của công ty;  đoàn kết và cống hiến là giá trị nhân bản của mỗi người trong công ty.

– Coi lợi nhuận là thước đo sự hoàn hảo đối với sản phẩm, là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lực của mình.

– Đối với các doanh nghiệp bạn, Công ty cổ phần xây lắp sản xuất và thương mại Sơn Việt coi trọng và duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển.

– Liêm khiết trung thực là cách xử sự có văn hoá là yếu tố then chốt để cùng tồn tại và phát triển.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA SƠN PC AZUSA PAINT

Tính nghệ thuật: Sơn PC AZUSA PAINT mang vẻ đẹp tự nhiên từ màu sắc đa dạng tới bề mặt sáng bóng, tinh tế.

Tính bền lâu: Sơn cho ngoài trời trên 5 năm, trong nhà trên 10 năm, có loại  sơn và chống thấm bền đến 20-30 năm.

Tính kinh tế: Sơn PC AZUSA PAINT cho độ phủ cao, 1kg có thể sơn 6-10m2 (2 lớp)  và không phải sơn đi sơn lại nhiều lần, màng sơn bao bọc làm tăng tuổi thọ cho các công trình xây dựng.

Tính hiện đại: Có nhiều chủng loại trong sơn, có thể tự làm sạch, tự rửa trôi sau những trận mưa lớn, làm bề mặt sơn sẽ mới trở lại…dưới tác dụng của bụi, nước mưa và khí CO2, các lớp bụi bẩn tự bong ra trôi theo nước mưa, màng sơn trở nên sạch đẹp như mới. Sơn dùng cho ngoài trời, có điện tích cùng dấu với bụi nên các lớp bụi bám bị đẩy ra ngoài làm cho màng sơn luôn sạch và mới.

Tính chống thấm: Màng sơn không ngấm nước, ngăn cản nước từ ngoài vào có độ bền 20-30 năm, làm tăng khả năng chống nứt cho bê tông.

Tính thân thiện với môi trường: Sơn không độc hại, không cháy nổ vì dung môi là nước,  không sử dụng chì, thuỷ ngân và các chất độc hại khác và hoàn toàn là sơn gốc nước hướng tới tiêu chuẩn Công Nghệ Xanh

Tính co giãn: Sơn có tính co giãn cao, đàn hồi lên tới 300%, không nứt khi có chấn động nhẹ, có khả năng chịu mài mòn, chịu nước, ứng dụng tốt cho các khu vực như bãi đỗ xe, sàn nhà, khu vui chơi, các bể bơi…

Tính đồng bộ: PC AZUSA PAINT có hệ thống sản phẩm đồng bộ từ chất chống thấm, chất làm phẳng bề mặt (bột bả), sơn lót đến sơn phủ trang trí cho mọi bề mặt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tính nhiệt đới hoá: Sản phẩm PC AZUSA PAINT đã được nhiệt đới hoá hoàn toàn, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm, khắc nghiệt của Việt Nam và các nước khí hậu nhiệt đới. Thể hiện qua hệ thống sản phẩm chống muối, chống thấm, chống nóng, chống rỉ AZUSA tính năng.

THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TY
================================================================

Tên công ty: Công ty Cổ Phần xây lắp sản xuất và thương mại Sơn Việt

Giấy phép kinh doanh cấp ngày: 27/04/2016              Mã số thuế: 0107411330

Ngành nghề chính: sản xuất sơn – bột bả – chất chống thấm gốc nước.

Địa chỉ trụ sở chính: Toà DBS Building Hà Trì – P. Hà Cầu – Q.Hà Đông – TP. Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: Cụm CN Hoài Đức, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 086.6868.805 – HOTLINE: 08.1800.2789

Website: http://www.sonvietpc.com/          Email: sonvietpc@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/PCpaints/

Bài viết Related