Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào?
X
in chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website www.sonvietoc.com Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng 
.
1. Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng giao dịch Công ty Cổ phần Xây lắp sản xuất và thương mại Sơn Việt
Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng của Công ty Cổ phần Xây lắp sản xuất và thương mại Sơn Việt, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT cho kế toán công ty, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

Công ty Cổ phần Xây lắp sản xuất và thương mại Sơn Việt
Hotline: 0818002789
Email: sonvietpc@gmail.com
Địa chỉ:Tầng 6, Tòa DBS Building Hà Trì, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)
Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, 
* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng
- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Công ty chúng tôi  không thể giao hàng được, Công ty Cổ phần Xây lắp sản xuất và thương mại Sơn Việt sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như Việt Nam Post,  Giao Hàng Nhanh, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
- Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).
Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)
Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, chúng tôi đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Công ty Cổ phần Xây lắp sản xuất và thương mại Sơn Việt sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.


0818002789 | sonvietpc@sonvietpc.com