Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng trên website www.sonvietpc.com

www.sonvietpc.com - Là Website chính thức của Công ty Cổ phần Xây lắp sản xuất và thương mai Sơn Việt, chúng tôi cung cấp sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực sơn nước và gia dụng, sơn và chất chống thấm cao cấp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chúng tôi liên tục cải tiến các tính năng trên website phù hợp tâm lý người tiêu dùng nhằm mục đích mang đến cho Quý khách sự đơn giản và thân thiện khi đặt mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ. Quý khách không cần thiết phải tạo một tài khoản trên website mới đặt được hàng. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn đặt hàng: 

Bước 1. Quý khách truy cập vào website www.sonvietpc.com, lựa chọn sản phẩm theo Danh mục - từng ngành sản phẩm hoặc gõ tên sản phẩm (từ khóa) vào phần Tìm kiếm 

Ví dụ Quý khách muốn mua sản phẩm sơn phủ kim loại cách nhiệt Nano AS132, vui lòng gõ trên ô tìm kiếm " sơn phủ kim loại ccahs nhiệt Nano"  và kích chọn sản phẩm được hiển thị ngay ô tìm kiếm.

 

 

Tìm kiếm sản phẩm

Bước 2. Màn hình chi tiết sản phẩm hiện ra, Quý khách nên đọc kỹ thông tin về sản phẩm cũng như thông số kỹ thuật để đảm bảo việc lựa chọn, mua hàng được như ý. Chúng tôi luôn cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm chính xác theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp và đúng với thực tế.

 

 

Quý khách đọc kỹ mọi thông tin của hàng trước khi quyết định đặt mua

Bước 3. Tiếp theo, khi đã chắc chắn mua hàng, Quý khách kích vào nút Đặt mua ở bên dưới phần giá của sản phẩm. Khi đó, popup đơn hàng hiển thị thông tin gồm: tên sản phẩmsố lượng, thành tiền.

 

 

Popup đơn hàng hiển thị khi kích Đặt mua.

- Để mua thêm sản phẩm khác, Quý khách kích vào dòng chữ Tiếp tục mua hàng và tiếp tục tìm kiếm sản phẩm cần mua trên ô tìm kiếm.

 

Kích Chọn thêm sản phẩm khác

- Ví dụ, Quý khách mua thêm sơn siêu chống thấm AS102 Plus20, thì cũng gõ tên sản phẩm trên ô tìm kiếm và kích chọn sản phẩm đó. Sau khi tìm hiểu thông tin, Quý khách kích vào nút đặt mua, popup đơn hàng tự động hiển thị và trên thông tin đơn hàng, sẽ có thêm sản phẩm sơn siêu chống thấm AS102 Plus20.

 

 

 

Popup đơn hàng được hiển thị

-Bước 4. Sau khi Quý khách đã chọn xong các sản phẩm cần mua, chỉ cần kích vào nút Thanh ToánLúc này một cửa sổ mới hiện ra, bạn cần nhập thông tin mua hàng gồm Tên, số điện thoại, địa chỉ, email.

 

Thông tin Đơn mua hàng

- Trường hợp muốn nhận hàng tại địa chỉ khác, thì kích chọn nút Giao hàng tại địa chỉ khác và nhập thông tin người nhận hàng.

 

Nhập thông tin đầy đủ vào các ô bên dưới

Bước 5Phần lựa chọn hình thức thanh toán:

Quý khách có thể lựa chọn hình thức: Thu tiền tận nơi - CODChuyển khoản qua ngân hàng.

 

Quý khách click vào ô bạn muốn lựa chọn để thanh toán

 

Bước 6. Hoàn tất đặt hàng

  • Sau khi lựa chọn hình thức thanh toán,Quý khách kích vào nút đặt hàng hệ thống sẽ báo quý khách đã đặt hàng thành công.
  • nhân viên bán hàng của www.sonvietpc.com sẽ liên hệ với Quý khách theo số điện thoại đặt mua để xác nhận đơn hàng cũng như thông tin nhận hàng. Quý khách cũng sẽ nhận được email thông báo đơn đặt hàng từ hệ thống của www.sonvietpc.com

0818002789 | sonvietpc@sonvietpc.com