Sản phẩm

Sắp xếp:


Sơn phủ kim loại cách nhiệt Nano

PCG® AS_132 (Sơn chống nóng Nano) là hợp chất acrylic tinh chất thượng hạng, ở dạng nhũ tương gốc nước. Sản phẩm có những đặc tính giảm nhiệt mái / tường tuyệt vời để giữ cho tòa nhà của bạn mát mẻ.

Sơn lót kháng kiềm nội thất OPTILIFE

Sơn lót kháng kiềm nội thất OPTILIFE OPI – 50 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, khả năng kháng kiềm và ngăn ngừa hiện tượng kiềm hóa, muối hóa. Phù hợp để sơn lớp lót nhằm tạo bề mặt và bảo vệ từ bên trong cho lớp sơn hoàn thiện và giữ màu sắc bền lâu.

Sơn ngoại thất OPTILIFE

Sơn ngoại thất OPTILIFE OE-95 là sơn gốc nước được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có độ bền cao, màu sắc đa dạng bền đẹp thích hợp cho việc trang trí và bảo vệ bề mặt tường ngoại thất, gia tăng hiệu quả kinh tế của các công trình và dự án.

Sơn nội thất OPTILIFE

Sơn nội thất OPTILIFE OI-50 là sơn gốc nước được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có độ bền cao, màu sắc đa dạng bền đẹp thích hợp cho việc trang trí và bảo vệ bề mặt tường nội thất, gia tăng hiệu quả kinh tế của các công trình và dự án.

Sơn lót đặc chủng Nano

Sơn lót đặc chủng Nano AS152 là  sơn gốc nước một thành phần được sản xuất theo công thức đặc biệt giúp chống muối hiệu quả, thích hợp để sử dụng ở các khu vực duyên hải.

Sơn chống rỉ không mùi

Sơn chống rỉ không mùi AS142 là sơn chống rỉ gốc nước một thành phần được sản xuất theo công thức đặc biệt giúp ức chế rỉ khi sơn trực tiếp lên trên bề mặt sắt đen, sắt mạ kẽm, mái tôn.


Hiển thị 1 - 6 / 19

0818002789 | sonvietpc@gmail.com